REGIONAL AREAS AUZ

Work in Australia Long Term

Regional Areas AUZ

Lowest Cost of Living

More Jobs & Skill 

 

จุดประสงค์หลักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในออสเตรเลีย คืออิสระในการทำงานระหว่างที่คุณกำลังศึกษาอยู่  อสเตรเลียอนุญาติให้นักเรียนต่างชาติมีโอกาสทำงานระยะสั้น ระยะยาวในภูมิภาคเหล่านั้น ซึ่งภูมิภาคเหล่านี้เรียกว่า Regional Areas ประกอบด้วยเมือง Gold Coast, Adelaide, Perth, Mildura Victoria, Byron Bay NSW, Darwin เพื่อให้เมืองในภูมิภาคนี้ในได้การเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ และมีการท่องเที่ยวมากขึ้น งานส่วนใหญ่สำหรับนักเรียนต่างชาติจะเป็น Fruit Picking, Hospitality, Retail, Supermarket

ค่าจ้างขั้นต่ำในพื้นที่ส่วนภูมิภาคจะเหมือนกับในเขตเมือง – 19.49 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงหรือ 24.36 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงสำหรับพนักงานชั่วคราว เหนือสิ่งอื่นใดค่าครองชีพในพื้นที่ภูมิภาคมักจะต่ำกว่าในเมืองใหญ่ ๆ ของออสเตรเลียซึ่งหมายความว่าในขณะที่คุณทำเงินได้เท่าเดิมรายได้ของคุณจะเพิ่มขึ้นและประหยัดได้ง่ายขึ้น

ในภูมิภาค Regional Areas มีการศึกษาหลังเรียนมัธยมศึกษาหลายแห่งรวมถึงมหาวิทยาลัยวิทยาลัย และสถาบัน TAFE ในวิทยาเขตเหล่านี้นักเรียนต่างชาติจะได้รับโอกาสในการเปิดประสบการณ์เรียนรู้หลักสูตรใหม่ๆที่น่าสนใจมากมาย เช่น นักเรียนต่างชาติลงเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ General English Course Pathway เรียนต่อเนื่องหลักสูตรวิชาชีพ Certificate & Diploma สาขา Food Cookery & Hospitality, Healthy & Community, Horticulture & Agriculture 

Gold Coast

 

 

 

Gold Coast

โกลด์โคสต์เมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อากาศอบอุ่นตลอดปีทะเลชายหาด ท้องฟ้าที่คนจากทั่วโลกชอมมาพักผ่อนมากที่สุด กีฬาทางน้ำยอดนิยมคือการโต้คลื่นที่แข็งแกร่ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ภูมิภาคนี้ยังอุดมไปด้วยป่าฝนสันเขาและหุบเขา กิจกกรมกลางแจ้งมากมาย ค่าครองชีพต่ำ Job Opportunities: Hospitality, Tourism, Health Care, Construction Workers เรียนที่ IH Gold Coast โปรโมชั่นพิเศษใหม่สุด Add Line: vsacenter

Perth

 

 

 

Perth

ออสเตรเลียตะวันตกได้รับการระบุให้เป็นพื้นที่ส่วนภูมิภาคเพื่อจุดประสงค์ในการย้ายถิ่นฐาน เพิร์ธเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียที่ถูกจัดให้เป็นพื้นที่ส่วนภูมิภาคเพื่อจุดประสงค์ในการอพยพ เป็นเมืองริมแม่น้ำที่ผ่อนคลาย สภาพอากาศในเพิร์ทแตกต่างกันมาก ร้อนจัดในฤดูร้อน หนาวมากในฤดูหนาว Job Opportunities: Health Care, Construction, Mining เรียนภาษาอังกฤษสบายๆที่ Perth สอบถามราคาค่าเรียน Add Line: vsacenter

Adelaide

 

 

 

Adelaide

แอดิเลดเหมาะสำหรับการเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษแบบสบาย ๆ วัฒนธรรมที่แตกต่างตั้งแต่ภาษากรีกอิตาลีเวียดนาม จีน ศรีลังกา อินเดีย แอดิเลดมีสนามบินนานาชาติที่สำคัญซึ่งหมายความว่าคุณสามารถค้นหาเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศได้อย่างง่ายดาย สิ่งดึงดูดใจที่สำคัญของแอดิเลดคือ Barossa Valley ซึ่งมีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ออสเตรเลียที่ดีที่สุด Job Opportunities: Cookery, IT เรียนที่ ILSC Adelaide โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1  Add Line: vsacenter

Mildura, VIC

 

 

 

Mildura, Victoria

Mildura เมืองเล็กที่ศูนย์บริการที่สำคัญรัฐวิกตอเรียทางตะวันตกเฉียงเหนือรวมทั้งบางส่วนของออสเตรเลียใต้และนิวเซาท์เวลส์โดยให้บริการขนส่งและคลังสินค้าบริการระดับมืออาชีพบริการด้านสุขภาพและการศึกษาระดับอุดมศึกษา Mildura ผลิตสินค้าเกษตรและสัตว์น้ำระดับพรีเมี่ยมสำหรับตลาดในและต่างประเทศ Job Opportunities: Fruit Picking, Nurse, Aged Care

Darwin

 

 

 

Darwin NT

Darwin ตั้งอยู่ใน Darwin CBD ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะร้านอาหารร้านกาแฟร้านค้าและร้านค้ามากมายในห้างสรรพสินค้าสำหรับคนเดินเท้าในดาร์วิน ดาร์วินเมืองที่มีผู้คนอาศัยอยู่ 140,000 คน Darwin หนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของออสเตรเลียมีผู้คนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น งานมีมากมายและค่าครองชีพต่ำกว่าซิดนีย์หรือเมลเบิร์นมาก นักเรียนที่อาศัยอยู่ในดาร์วินมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์แบบออสเตรเลียแท้ๆและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอะบอริจิน เรียนที่ IH Darwin โปรโมชั่นพิเศษใหม่สุด Add Line: vsacenter

 

 

 

Byron Bay

Byron Bay ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของรัฐนิวเซาท์เวลส์ห่างจากโกลด์โคสต์ไปทางใต้ 1 ชั่วโมงและห่างจากบริสเบนควีนส์แลนด์ไปทางใต้ 2 ชั่วโมง ภูมิภาคนี้มีชื่อเสียงระดับโลกในเรื่องชายหาดที่เก่าแก่เมืองชายฝั่งที่มีสไตล์หมู่บ้านและพื้นที่ห่างไกลที่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมอาหาร การดื่มไวน์ที่มีชื่อเสียงมาก สถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับชาวออสเตรเลียและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ Byron Bay อบอุ่น ทันสมัยมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เดินเพียง 10 นาทีจากชายหาด Byron Bay ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรียนที่ IH Byron Bayโปรโมชั่นฉลองพิเศษ Add Line: vsacenter